ĐÀO TẠO & GIÁO DỤC
PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG & HƯỚNG NGHIỆP

Mục tiêu đào tạo và giáo dục của chúng tôi là chuyển biến nhân sá»± của doanh nghiệp trở thành nguồn tài nguyên quan trọng nhất bằng cách thay đổi ý thức và tÆ° duy sao cho bản thân nhân viên tá»± mình suy nghÄ©, tá»± đặt ra mục tiêu, tá»± hành động để tạo ra được sá»± tin tưởng lớn nhất…

Xem chi tiết

Ngành Công Tác Xã Hội là gì ?

Bạn đang quan tâm đến ngành Công tác xã hội – 1 ngành mới và đang rất thiếu nhân lực trong giai đoạn hiện nay, nhưng bạn có thật sự hiểu về nó ? Công tác xã hội là 1 ngành nghề với sứ mạng giúp đỡ, hỗ trợ, chăm sóc những người không may mắn, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong cộng đồng, nhằm giúp họ hòa nhập và có cuộc sống tốt hơn. Những người này có thể là người khuyết tật, người nghèo, những người không có khả năng tự chăm sóc, tự vệ, những người mắc bệnh nan y, hoặc những nạn nhân của các biến cố chính trị, xã hội hoặc thiên tai … Hoạt động công tác xã hội vì vậy hiện diện ở khắp nơi trên thế giới, ở bất kỳ đâu có những người cần được giúp đỡ, ở đó có mặt của các tổ chức công tác xã hội.

Học Công tác xã hội ra trường làm gì ?

 • Làm việc trong các tổ chức phi chính phủ

  Làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, các trung tâm, dự án phát triển xã hội. Làm việc trực tiếp tại các cơ sở nghiên cứu và đào tạo có liên quan đến ngành Công tác xã hội.

 • Làm việc với cộng đồng

  Làm công tác xóa đói giảm nghèo, kết nối cộng đồng với các tổ chức xã hội trong và ngoài nước nhằm giải quyết các vấn đề kinh tế – xã hội tại cộng đồng

 • Làm Công tác xã hội tại các bệnh viện

  Hỗ trợ cho các y bác sĩ trong việc phân loại bệnh nhân, tư vấn, giới thiệu dịch vụ chuyển tiếp, hỗ trợ chăm sóc cho người bệnh…

 • Làm việc tại các doanh nghiệp

  Người kết nối giữa công nhân với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với xã hội, cải thiện các mối quan hệ tiêu cực đang ảnh hưởng đến doanh nghiệp.

 • Thá»±c hành Công tác xã hội trong trường học

  Kết nối nhà trường với các tổ chức xã hội khác, trợ giúp cho giáo viên và học sinh vượt qua những khó khăn đang gặp phải trong quá trình dạy và học, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cán bộ công nhân viên và học sinh.

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng và điều kiện: là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc tại cơ quan Hội LHPN Việt nam, các đơn vị trực thuộc TW Hội và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu đáp ứng các điều kiện chủ yếu sau:

 • Tốt nghiệp Phổ thông trung học hoặc tÆ°Æ¡ng đương trở lên
 • Được tổ chức đảng, đoàn thể, cÆ¡ quan, đơn vị cá»­ đi học
 • Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sá»± hoặc ká»· luật
 • Tá»± nguyện đi học
 • Có đủ sức khỏe để học tập.

Học phí: 6.000.000 /1 học viên/ khóa học (sáu triệu đồng).

Nhận được thông báo này, kính đê nghị Quý cơ quan, đơn vị, cá đăng ký nhu câu và gửi hô sơ vê Học viện Phụ nữ Việt Nam trước ngày 10/7/2018 đê Học viện tông hợp, xem xét, có căn cứ triệu tập chính thức.

Địa điểm đào tạo

Thời gian đào tạo: 6-9 tháng (Tùy theo nhu cầu học tập trung hoặc vừa làm vừa học; lịch học theo nhu cầu của đa số học viên)

Học viên đáp ứng các yêu cầu, điều kiện của chương trình đào tạo và quy chế đào tạo sẽ được cấp Văn bằng tốt nghiệp Trung cấp Công tác xã hội theo quy định của Học viện Phụ nữ Việt Nam

Địa điểm: Học viện Phụ nữ Việt Nam

Địa chỉ : 68 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 3 hoạt động từ năm 2007 đến nay là trung tâm đào tạo chứng chỉ ngắn hạn các bậc sÆ¡ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học … tất cả các ngành nghề ! là đối tác chính tuyển sinh của các trường cao đẳng đại học khu vá»±c phía nam, chúng tôi tá»± hào và cảm Æ¡n hàng ngàn anh chị học viên đã ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi hÆ¡n 10 năm qua !